CNC LASER MICA, IN UV MICA

Công ty quảng cáo SBGROUP chúng tôi chuyên nhận gia công quảng cáo, trang trí, quà tặng từ vật liệu mica, gỗ, inox. Chuyên gia công cắt khắc cnc, laser mica, in uv trên mica giá rẻ tại TPHCM với mọi số lượng, thiết kế theo yêu cầu.

Gia công CNC Mica theo yêu cầu

Được sử dụng hệ thống máy cắt laser mica, cnc mica vô cùng hiện đại đến từ các cường quốc công nghiệp hàng đầu trên thế giới thì công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của quý khách trong lĩnh vực cắt trên các vật liệu mica. SBGROUP tự hào là công ty có bề dày kinh nghiệm trong nhiều năm ở các lĩnh vực như cắt, khắc cnc laser mica với chất lượng và độ chính xác rất cao được nhiều khách hàng khắp nơi tín nhiệm, tin dùng. Chuyên cắt cnc mica theo mọi yêu cầu thiết kế với mọi số lượng tại TPHCM.

Các mẫu gia công cnc laser từ mica

cắt cnc mica

cắt cnc mica

Xem thêm: Cắt cnc mica alu tại Thủ Đức

Cắt CNC Mica, Laser mica, in uv mica tại TPHCM

Công ty quảng cáo SBGROUP chúng tôi nhận gia công cnc mica , cắt cnc mica, cắt laser mica theo yêu cầu giá rẻ tại TPHCM. Xưởng gia công mica của chúng tôi với những loại máy cnc nhập khẩu hiện đại cho ra các sản phẩm gia công với các mẫu mã thiết kế tinh xảo và hoàn thiện với những chi tiết nhỏ nhất. Những vật liệu thường gia công cnc như Mica, Gỗ, Sắt, Inox, nhôm và các vật liệu gia công quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng.

cat-cnc-mica-hoa-van-vach-ngan-mica

Hiện nay Công ty quảng cáo SBGROUP chúng tôi với đội ngũ gia công kinh nghiệm, máy móc hiện đại cao luôn cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất, đảm bảo số lượng trong thời gian nhanh nhất.

  • Công ty SBGROUP VIỆT NAM
  • Liên hệ tư vấn: LÊ TÂN
  • Phone: 0933 856 886
  • Email: tansbgroup@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế gia công mica theo yêu cầu, gia công kệ mica, kệ mica trưng bày, chữ mica, bảng biển mica, bảng tên công ty mica, bảng hiệu mica, hộp đèn mica, tranh in uv mica, gia công mica theo yêu cầu tại TPHCM, Bình Dương uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp…

công ty gia công mica giá rẻ tại tphcm

One thought on “CNC LASER MICA, IN UV MICA

  1. Pingback: Gia công mica theo yêu cầu tại TPHCM - Quảng Cáo NoLimit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.