Đế mica trưng bày sản phẩm

Gia công đế mica trưng bày

Đế mica trưng bày sản phẩm thường được sử dụng để trưng bày các sản phẩm, giới thiệu sản phẩm lớn nhỏ theo mọi kích thước trong tủ kính, tủ trưng bày hoặc quầy kệ. Các loại đế mica trưng bày cho mỗi sản phẩm thường được thiết kế gia công mica khác nhau để cho phù hợp nhất.

Bảng màu tấm mica rất đa dạng vì thế quý khách hàng có thể gia công mica theo các màu sắc theo ý muốn.Với độ dày tấm mica từ 1mm – 30mm và có thể gia công cắt mica theo yêu cầu, nên quý khách hàng có thể ứng dụng vào nhiều mục đích khác nhau như trang trí, phụ kiện cho sản phẩm.

Ưu điểm khi sử dụng mica

Các sản phẩm trưng bày không thể thiếu các loại đế mica trưng bày vì vật liệu mica là một giá đỡ bằng nhựa cứng, an toàn, độ bền cao, trọng lượng nhẹ, vận chuyển và lắp đặt dễ dàng, hơn hết giá thành gia công các loại đế mica trưng bày thường khá rẻ và hợp lí cho mọi nhu cầu.

  • Có thể in UV trên mica: công nghệ in uv với các hình ảnh, màu sắc, chữ lên nhựa mica rất rõ nét và không bị bay chữ như decal.
  • Cắt CNC mica: mica có thể cắt cnc theo mọi thiết kế như chữ mica, logo mica, khắc mica 3D..
  • Cắt laser mica: cắt laser mica cho các đường nét cắt theo ý muốn và đẹp hơn, nhanh hơn với số lượng lớn.

gia-cong-de-mica

de-mica-trung-bay

Mẫu hình ảnh đế mica trưng bày

Kính mời quý khách hàng, đối tác có nhu cầu gia công các loại đế mica trưng bày xin vui lòng liên hệ với công ty gia công mica Nolimit của chúng tôi tại TPHCM. Dưới đây là các mẫu đế mica trưng bày mới nhất được chúng tôi gia công.

Lưu ý: Mỗi sản phẩm gia công mica sẽ có báo giá khác nhau tuỳ thuộc vào số lượng, mẫu mã, độ dày mica nên đế có báo giá gia công mica tốt nhất, xin vui lòng liên hệ với hỗ trợ viên trực tuyến hoặc hotline: 0933 856 886 – Email: tansbgroup@gmail.com

Mẫu gia công mica dưới đây được gia công cắt tấm mica với độ dày 10mm, các chữ được phun cát mờ trên mica, có 4 chân đế.

Công ty gia công đế mica, kệ mica trưng bày

Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu gia công các loại đế mica trưng bày, kệ mica trưng bày sản phẩm xin vui lòng liên hệ với công ty SBGROUP chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá theo thiết kế tốt nhất.

Với các công nghệ máy móc kỹ thuật cao chúng tôi là xưởng gia công mica tại TPHCM luôn đáp ứng các nhu cầu của khách hàng cho mọi thiết kế, kiểu cách, mẫu mã và số lượng lớn nhỏ trong thời gian ngắn.

  • Công ty SBGROUP VIỆT NAM
  • Liên hệ tư vấn: LÊ TÂN
  • Phone: 0933 856 886
  • Email: tansbgroup@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế gia công mica theo yêu cầu, gia công kệ mica, kệ mica trưng bày, chữ mica, bảng biển mica, bảng tên công ty mica, bảng hiệu mica, hộp đèn mica, tranh in uv mica, gia công mica theo yêu cầu tại TPHCM, Bình Dương uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp…

công ty gia công mica giá rẻ tại tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.