Gia công kệ menu mica a4

Kệ menu mica A4

Mẫu kệ menu mica A4 chân chữ T, chân chữ A để bàn trang trí là một loại kệ mica trang trí giới thiệu menu món ăn, thức uống, mô tả sản phẩm chuyên dùng trong các nhà hàng, quán ăn, café, cửa hàng điện máy, ngân hàng.. Kệ menu mica A4 được làm từ tấm nhựa mica FS là loại mica Đài Loan với độ bền cao có thể in và dán decal 2 mặt trên mica.

Kệ menu mica a4 với chân chữ T hoặc uốn chân chữ A là do yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi có thể gia công theo mọi mẫu mã, thiết kế từ khách hàng. Tại xưởng gia công mica của chúng tôi có nhận thiết kế mẫu kệ menu mica a4, a5 và kệ menu mica theo mọi kích thước yêu cầu của khách hàng.

Mẫu kệ menu mica

Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu mã kệ menu mica a4 với chân chữ T, kệ menu a4 uốn chân chữ A dưới đây.

Lưu ý về giá thành gia công sản phẩm sẽ tuỳ thuộc vào từng yêu cầu của khách hàng như độ dày mica, cách thức gia công mica, số lượng gia công.

kệ menu mica
Công ty gia công kệ mica theo yêu cầu
kệ menu mica chân chữ T
gia công kệ menu mica chân chữ T
kệ menu mica
mẫu kệ mica menu chữ T
kệ menu mica a4
Kệ menu mica tại xưởng Nolimit
kệ menu mica a4
Kệ menu mica uốn chân chữ A
kệ menu mica uốn chân chữ a
kệ menu mica uốn chân chữ a

kệ mica phá cách

Để có giá gia công kệ menu mica a4 hoặc bất cứ sản phẩm gia công mica nào, quý khách hàng nên gửi yêu cầu qua các hỗ trợ chat online hoặc zalo, hotline: 0933 856 886 hoặc email: tansbgroup@gmail.com để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Gia công kệ mica số lượng lớn

Công ty của chúng tôi với sự hỗ trợ của các loại máy móc gia công mica chuyên nghiệp được nhập khẩu. Cho các mẫu mã gia công với các đường cắt hoàn thiện, uốn nhiệt mica, in khắc uv trên mica cực nhanh. Hoàn thiện gia công mica theo yêu cầu cho mọi mẫu mã kệ menu mica với số lượng lớn.

Gia công kệ menu mica a4, kệ mica trưng bày sản phẩm hoặc bất kỳ một sản phẩm nào từ nhựa mica xin vui lòng liên hệ với công ty gia công mica tại TPHCM Nolimit để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ quý khách hàng được tốt nhất.

  • Công ty SBGROUP VIỆT NAM
  • Liên hệ tư vấn: LÊ TÂN
  • Phone: 0933 856 886
  • Email: tansbgroup@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế gia công mica theo yêu cầu, gia công kệ mica, kệ mica trưng bày, chữ mica, bảng biển mica, bảng tên công ty mica, bảng hiệu mica, hộp đèn mica, tranh in uv mica, gia công mica theo yêu cầu tại TPHCM, Bình Dương uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp…

công ty gia công mica giá rẻ tại tphcm

One thought on “Gia công kệ menu mica a4

  1. Pingback: Kệ tờ rơi mica A4 để bàn giá rẻ - Quảng Cáo NoLimit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.