Gia công quảng cáo mica alu inox

Công ty No Limit là công ty chuyên gia công quảng cáo trên vật liệu nhựa mica, alu, pp, inox theo mọi yêu cầu. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia công, thiết kế thi công quảng cáo, trang trí quảng cáo nội ngoại thất. Hiện nay với sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại như các loại máy móc CNC, Laser, In UV trên mọi vật liệu giúp chúng tôi càng ngày càng hoàn thiện sản phẩm, đem đến chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Gia công quảng cáo theo yêu cầu

Hiện nay có nhiều loại gia công quảng cáo với các loại máy móc khác nhau cũng như nhu cầu khác nhau từ khách hàng, để có báo giá tốt nhất cho dịch vụ cần gia công xin quý khách hàng gửi mẫu mã yêu cầu qua cho chúng tôi để được tư vấn hợp lý nhất. Dưới đây là các kiểu gia công phổ biến tại xưởng gia công mica giá rẻ tại TPHCM của chúng tôi.

Gia công cắt khắc CNC

Cắt khắc CNC là công nghệ cắt theo mọi thiết kế, hình ảnh yêu cầu. Gia công cắt khắc CNC được tiến hành trên nhiều loại vật liệu nhựa mica, inox, alu, sắt, đồng, gỗ. Gia công cắt khắc CNC sẽ có giá thành rẻ hơn các loại gia công khác. Các ứng dụng cnc phổ biến như:

  • Khắc Chữ , Khắc Logo
  • Khắc Viết Trên Vật Liệu
  • Khắc Logo, Khắc Nhãn Mác, Khắc thương hiệu lên thiết bị
  • Khắc Logo, hoa văn, khắc chữ lên Móc Khóa
  • Khắc Namecard
  • Khắc cnc lên quà tặng..

Công ty quảng cáo No Limit chuyên nhận gia công cắt khắc cnc trên vật liệu mica, nhôm, inox, foam với mọi mẫu mã thiết kế theo yêu cầu với giá tốt nhất tại TPHCM.

chuyên gia công quảng cáo tại tphcmXem thêm: Alu Mica Giá Rẻ Bình Dương

Gia công cắt khắc laser trên mica

Cắt khắc laser có thời gian cắt nhanh, hoàn thiện cao với các đường nét sắc nét. Trên vật liệu nhựa mica thường sử dụng phương pháp cắt khắc laser vì khi cắt sẽ cho sản phẩm đẹp hơn CNC. Chữ mica được cắt bằng laser đảm bảo tốc độ cao, nét cắt đẹp, mịn, chữ sắc sảo. Có thể khắc hình, khắc logo, khắc tên, khắc thư pháp, khắc ảnh trên mica phục vụ cho lĩnh vực quà tặng, khắc ảnh trên móc khóa mica, khắc chân dung lên tấm mica đều được và giá cũng rất rẻ.

cắt chữ mica laser

Kết quả hình ảnh cho Acrylic gifts

Dịch vụ in UV theo yêu cầu

In UV là công nghệ in giá rẻ tuy nhiên chất lượng mang lại cao, in uv có ưu điểm nhanh, giữ màu tốt, in được trên các loại vật liệu, chất liệu. In uv được sử dụng khá phổ biến trên nhựa mica. Nhận in uv trên mọi vật liệu với mọi khổ, kích thước.

Kết quả hình ảnh cho Acrylic carving Kết quả hình ảnh cho Acrylic carving Kết quả hình ảnh cho Acrylic carving

Công ty gia công trên nhựa mica

Công ty quảng cáo No Limit chúng tôi nhận gia công cắt khắc cnc mica, gia công cắt khắc laser trên mica, in uv trên nhựa mica phục vụ nhu cầu trang trí, quảng cáo, quà tặng theo mọi yêu cầu từ khách hàng. Quý khách hàng có thể gửi mẫu mã, hình ảnh qua cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

No Limit là đơn vị gia công mica giá rẻ tại TPHCM, chúng tôi nhận gia công quảng cáo  in ấn cắt trên vật liệu mica, alu, inox, foam với mọi số lượng với giá tốt nhất. Giao hàng tận nơi trên các quận huyện tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

  • Công ty quảng cáo Nolimit ADV
  • Liên hệ tư vấn: Nguyễn Hồng Phong
  • Phone: 0916 070 789
  • Email: phong.nolimit@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế gia công mica theo yêu cầu, gia công kệ mica, kệ mica trưng bày, chữ mica, bảng biển mica, bảng tên công ty mica, bảng hiệu mica, hộp đèn mica, tranh in uv mica, gia công mica theo yêu cầu tại TPHCM, Bình Dương uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp…

công ty gia công mica giá rẻ tại tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0916.070.789
Chat Facebook
Gọi điện ngay