Kệ Mica Để Lịch

Công ty quảng cáo No Limit chuyên thiết kế gia công các loại kệ mica để lịch, kệ mica để bàn trong văn phòng, công ty, siêu thị. Sử dụng cho mọi chức năng từ để lịch, ghi chú, thông báo. Gia công các loại kệ mica trưng bày theo mọi yêu cầu, mẫu mã từ khách hàng.

Kệ Mica Để Lịch

KỆ LỊCH BẰNG MICA

Mô tả: Kệ lịch để bàn bằng mica 

Loại lịch phù hợp: Lịch công tác, có thể ghi chú, để trên bàn làm việc.

Mục đích: Làm quà tặng cho khách hàng, có thể in thương hiệu công ty trên lịch.

Chất liệu: Mica Đài Loan

Lắp đặt: Để trên bàn

Ưu điểm: Tiện cho việc ghi chú, lên lịch công việc, take note.

kệ mica để lịch kệ lịch mica

chuyên gia công kệ mica để lịch

Gia công kệ lịch mica

Gia công kệ lịch mica theo mọi yêu cầu, thiết kế từ khách hàng. Khách hàng có thể gửi các mẫu mã, hình ảnh, kích thước và số lượng cần gia công cho chúng tôi, để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ tốt nhất. Khi gia công với số lượng lớn, quý khách hàng sẽ có giá ưu đãi tốt nhất.

Công ty quảng cáo No Limit chúng tôi với những sản phẩm gia công hoàn thiện bằng các công nghệ máy móc hiện đại, sản phẩm gia công là hoàn chỉnh 100% không cần lắp đặt gì thêm. Gia công mica, in khắc mica, cắt cnc laser mica giá rẻ tại TPHCM, xin liên hệ ngay với công ty chúng tôi.

  • Công ty SBGROUP VIỆT NAM
  • Liên hệ tư vấn: LÊ TÂN
  • Phone: 0933 856 886
  • Email: tansbgroup@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế gia công mica theo yêu cầu, gia công kệ mica, kệ mica trưng bày, chữ mica, bảng biển mica, bảng tên công ty mica, bảng hiệu mica, hộp đèn mica, tranh in uv mica, gia công mica theo yêu cầu tại TPHCM, Bình Dương uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp…

công ty gia công mica giá rẻ tại tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.