Kệ Mica Đựng Đĩa CD

Kệ Mica đựng đĩa CD trưng bày

Chuyên gia công các loại kệ mica đựng đĩa cd, kệ mica trưng bày đĩa CD cho các cửa hàng, siêu thị, nhà sách và cá nhân có nhu cầu. Nhận gia công các loại kệ mica đựng đĩa CD, kệ CD với mọi kích thước, mẫu mã theo mọi yêu cầu từ khách hàng với mọi số lượng tại TPHCM.

Kệ mica đựng đĩa CD được gia công bằng chất liệu mica Đài Loan với chất lượng tốt, ít trầy xước, ố màu với độ dày tấm mica thường từ 2mm, 3mm tạo thêm độ chắc chắn cứng cáp của kệ đựng đĩa cd. Với màu sắc mica trong suốt giúp kệ mica trưng bày có thể nhìn thấy được nội dung, chủ đề của từng khay đĩa cd mà bạn muốn lựa chọn.

Thiết kế các lá chắn giúp mỗi khay đựng cd bên trong hộp có thể đứng được tốt hơn, tránh các trường hợp bị xô lệch mất thẩm mỹ.

Mẫu kệ trưng bày đựng đĩa cd bằng mica

Quý khách hàng có thể xem qua các mẫu kệ mica đựng đĩa cd, kệ mica trưng bày đĩa cd mà công ty Nolimit đã gia công cho khách hàng của chúng tôi dưới đây.

Xưởng gia công mica tại TPHCM của chúng tôi nhận thiết kế gia công các loại sản phẩm mica theo mọi ứng dụng của khách hàng cho mọi số lượng.

Giá thành gia công mica phụ thuộc vào từng mẫu mã thiết kế, độ phức tạp, độ dày mica và số lượng cần gia công. Số lượng càng lớn, giá thành càng tốt. Công ty gia công mica Nolimit nhận gia công cho tất cả mọi số lượng, đáp ứng các đơn hàng số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất.

gia công kệ mica đựng cd

gia công kệ mica đựng đĩa cd

gia công kệ mica đựng đĩa cd

Gia công kệ mica đựng đĩa CD theo yêu cầu

Với sự phát triển của các công nghệ về gia công như sự hỗ trợ từ các máy móc chất lượng cao. Công ty gia công quảng cáo Nolimit của chúng tôi đã và đang đáp ứng tốt nhất cho mọi nhu cầu cần gia công mica của quý khách hàng tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Đáp ứng mọi thiết kế, mẫu mã gia công, số lượng gia công và chất lượng hoàn thiện trong từng sản phẩm đạt mức hoàn hảo như thiết kế.

Quý khách hàng, đối tác khi có nhu cầu gia công các loại kệ mica đựng đĩa hoặc các sản phẩm, phụ kiện, quà tặng từ mica xin vui lòng liên hệ với công ty Nolimit chúng tôi.

  • Công ty quảng cáo Nolimit ADV
  • Liên hệ tư vấn: Nguyễn Hồng Phong
  • Phone: 0916 070 789
  • Email: phong.nolimit@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế gia công mica theo yêu cầu, gia công kệ mica, kệ mica trưng bày, chữ mica, bảng biển mica, bảng tên công ty mica, bảng hiệu mica, hộp đèn mica, tranh in uv mica, gia công mica theo yêu cầu tại TPHCM, Bình Dương uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp…

công ty gia công mica giá rẻ tại tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0916.070.789
Chat Facebook
Gọi điện ngay