Kệ Mica Nữ Trang giá rẻ

Kệ mica nữ trang

Kệ mica nữ trang được sử dụng đựng nữ trang như vàng vòng, dây chuyền, bông tai, mắt kính.. và các loại trang sức khác. Kệ mica nữ trang được thiết kế từ các loại mica trong suốt, mica màu, mica sữa tuỳ thuộc vào từng loại vật liệu của nữ trang đó. Thường kệ mica trưng bày sản phẩm nữ trang, trang sức thường rất nhẹ, có thể thiết kế chân trụ tròn, chân tam giác hoặc thiết kế phù hợp cho một loại trang sức, một sản phẩm muốn giới thiệu đến khách hàng.

Công ty quảng cáo gia công mica SBGROUP chúng tôi chuyên thiết kế các loại kệ mica nữ trang, kệ mica trang sức cho shop, quầy kệ, cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại theo từng sản phẩm, mẫu mã riêng, giá sỉ tốt nhất cho mọi số lượng cần gia công. Chuyên gia công các loại kệ mica trang sức tại TPHCM, Bình Dương và có thể giao hàng tại các khu vực lân cận.

Mẫu kệ mica trang sức

Quý khách hàng, đối tác khi có nhu cầu gia công các loại kệ mica nữ trang, kệ mica trang sức, kệ mica trưng bày mỹ phẩm, hộp nhựa mica xin vui lòng liên hệ với công ty SBGROUP chúng tôi để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ tốt nhất.

Gửi hình ảnh, mẫu mã thiết kế qua hotline, zalo: 0933 856 886- Email: tansbgroup@gmail.com để được báo giá nhanh, kịp thời. 

kệ mica nữ trang

Gia công khay kệ trang sức giá rẻ

Công ty SBGROUP được quý khách hàng, đối tác tin tưởng trong nhiều năm qua, chúng tôi đã và đang cải tiến các máy móc hiện đại giúp quá trình gia công mica tại TPHCM chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất trong từng sản phẩm. Hiện nay, công ty SBGROUP đã và đang sản xuất, gia công mica cho các đơn hàng số lượng lớn theo yêu cầu cho mọi mẫu mã thiết kế.

Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ thiết kế, gia công hiện đại sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng và mang lại hiệu quả cao nhất trong kinh doanh của khách hàng một cách tối ưu. Nhận gia công số lượng lớn, gia công nhanh chính xác hoàn thiện từng chi tiết nhỏ nhất, giao hàng tận nơi với đơn hàng số lượng lớn.

Hãy liên hệ với SBGROUP để được tư vấn báo giá về gia công các loại khay kệ mica trang sức, kệ mica trưng bày trang sức: 

  • Công ty SBGROUP VIỆT NAM
  • Liên hệ tư vấn: LÊ TÂN
  • Phone: 0933 856 886
  • Email: tansbgroup@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế gia công mica theo yêu cầu, gia công kệ mica, kệ mica trưng bày, chữ mica, bảng biển mica, bảng tên công ty mica, bảng hiệu mica, hộp đèn mica, tranh in uv mica, gia công mica theo yêu cầu tại TPHCM, Bình Dương uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp…

công ty gia công mica giá rẻ tại tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.