Kệ mica treo tường tại TPHCM

Kệ mica treo tường

Kệ mica treo tường, khung mica treo tường là mẫu loại kệ mica được gắn vào tường với nhiều mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng. Các ứng dụng phổ biến cho kệ mica treo tường đó là kệ đựng tờ rơi treo tường, kệ tờ rơi treo tường, giá kệ mica treo tường, hộp mica treo tường, hộp đựng giấy, khay mica..Với mỗi loại kệ mica treo tường trang trí khác nhau thường được gia công khác nhau.

Công ty quảng cáo SBGROUP chúng tôi chuyên thiết kế thi công gia công các loại mẫu kệ mica treo tường, kệ mica treo tường cho mọi thiết kế, mẫu mã, màu sắc, độ dày theo nhu cầu phù hợp với mọi loại chức năng của khách hàng.

Mẫu kệ treo tường mica

Quý khách hàng có thể xem qua các mẫu kệ mica, hộp mica, giá đựng mica treo tường dưới đây. Để có báo giá gia công mica xin vui lòng gửi các hình ảnh thiết kế qua cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá phù hợp và hiệu quả nhất.

ke-mica-dung-toi-roi-dep

ke-mica-a4

mau-ke-mica-dung-giay-to

Sử dụng mica trong suốt để gia công khá phổ biến

Gia công kệ treo mica tại TPHCM

Liên hệ ngay với công ty SBGROUP khi quý khách hàng, đối tác có nhu cầu đặt mua kệ mica treo tường, gia công các loại kệ mica trang trí, trưng bày sản phẩm theo yêu cầu. Công ty SBGROUP là đơn vị chuyên gia công thiết kế theo mọi đơn hàng, mẫu mã tại TPHCM uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Với sự hỗ trợ của các loại máy móc chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ các đơn hàng với số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo các mẫu mã gia công đẹp, hoàn thiện nhất.

  • Gia công mica theo yêu cầu với mọi kích thước
  • Gia công nhanh với số lượng lớn theo yêu cầu
  • Gia công hoàn thiện sắc nét từng chi tiết nhỏ nhất

Khi có nhu cầu gia công khay nhựa mica giá rẻ đừng ngần ngại liên hệ với công ty gia công mica SBGROUP chúng tôi để được tư vấn, báo giá các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu. SBGROUP đơn vị gia công mica uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay tại TPHCM.

  • Công ty SBGROUP VIỆT NAM
  • Liên hệ tư vấn: LÊ TÂN
  • Phone: 0933 856 886
  • Email: tansbgroup@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế gia công mica theo yêu cầu, gia công kệ mica, kệ mica trưng bày, chữ mica, bảng biển mica, bảng tên công ty mica, bảng hiệu mica, hộp đèn mica, tranh in uv mica, gia công mica theo yêu cầu tại TPHCM, Bình Dương uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp…

công ty gia công mica giá rẻ tại tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.