Kệ Mica Trưng Rượu

Kệ Mica Trưng Rượu

Giá kệ mica trưng rượu luôn được các nhà đầu tư quan tâm khi kinh doanh mặt hàng xa xỉ này.Công ty chúng tôi thiết kế kệ và trưng bày rượu với phong cách hiện đại và độc đáo nhất.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế và tư vấn giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế giá kệ trưng bày rượu sẽ tư vấn giúp bạn thiết kế một kệ quầy trưng bày phù hợp nhất với không gian của bạn. Thể hiện được phong cách độc đáo, đẳng cấp, làm nổi bật quầy kệ trưng bày.

kệ mica trưng rượu

Vì sao cần gia công tủ kệ mica trưng bày

Mica là một loại nhựa cứng bền vững hơn kính, trong suốt hơn kính và có khả năng chịu lực rất tốt. Mica có các độ dày từ 1mm – 30mm, mica có độ các màu sắc rất đa dạng nên phù hợp với mọi sản phẩm, ngành nghề. Kệ mica trưng bày rượu bao gồm các loại giá đỡ rượu, chân để mica, tủ đựng rượu mica.

Gia công mica ở đâu tại TPHCM

Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu gia công các sản phẩm tủ kệ mica trưng rượu, giá đỡ mica trưng bày rượu cho cửa hàng, shop, siêu thị xin vui lòng liên hệ với công ty quảng cáo No Limit chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá tốt nhất. Gia công mica theo yêu cầu lắp đặt và thi công tận nơi cho mọi cửa hàng tại TPHCM.

  • Công ty SBGROUP VIỆT NAM
  • Liên hệ tư vấn: LÊ TÂN
  • Phone: 0933 856 886
  • Email: tansbgroup@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế gia công mica theo yêu cầu, gia công kệ mica, kệ mica trưng bày, chữ mica, bảng biển mica, bảng tên công ty mica, bảng hiệu mica, hộp đèn mica, tranh in uv mica, gia công mica theo yêu cầu tại TPHCM, Bình Dương uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp…

công ty gia công mica giá rẻ tại tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.