Kệ tờ rơi mica A4 để bàn giá rẻ

Gia công kệ mica A4 để bàn

Kệ tờ rơi mica A4 để bàn với kiểu mẫu chân chữ T, chuyên dùng để tờ rơi, thông tin, hướng dẫn sử dụng về một sản phẩm nào đó. Kệ tờ rơi mica A4 để bàn được ưa chuộng trong các siêu thị, cửa hàng, điện máy, ngân hàng, văn phòng, showroom, bưu điện, khách sạn, quầy kệ giới thiệu sản phẩm, cơ quan nhà nước, bệnh viện và các dịch vụ cơ sở tiếp xúc với khách hàng thường xuyên. Mẫu kệ tờ rơi mica A4 giúp cho khách hàng nhận biết nhanh chóng, có thể tự tìm kiếm tiếp cận dễ dàng.

Mẫu kệ mica tờ rơi A4 được thiết kế theo các khổ giấy A4, thường sử dụng chất liệu tấm nhựa cứng mica Đài Loan, có độ bền cao, màu có thể lựa chọn từ các màu tấm nhựa mica trong suốt đến các màu mica cơ bản. Khổ và kích thước có thể thay đổi theo mọi mẫu mã. Có thể gia công mica theo yêu cầu về các hình ảnh, biểu tượng của sản phẩm, in uv hoặc dán decal hai mặt lên trên kệ tờ rơi mica a4.

Công ty SBGROUP chúng tôi chuyên gia công các loại kệ mica, kệ mica trưng bày sản phẩm, kệ mica tờ rơi, kệ tờ rơi mica a4 với mọi số lượng, mẫu mã, yêu cầu theo khách hàng, đối tác. Gia công mica hiện đại, nhanh đẹp, đáp ứng với mọi số lượng lớn, số lượng theo yêu cầu.

Mẫu kệ tờ rơi mica 

Kính mời quý khách hàng, đối tác xem qua các mẫu kệ tờ rơi mica a4 dưới đây. Mỗi kệ tờ rơi mica sẽ có báo giá khác nhau tuỳ thuộc vào độ dày, thiết kế, nhu cầu của khách hàng. Vì thế để có báo giá gia công kệ menu mica hay kệ tờ rơi bằng mica xin vui lòng gửi hình ảnh, mẫu mã về cho chúng tôi tại: hotline,zalo: 0933 856 886 – Email: tansbgroup@gmail.com để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá tốt nhất. 

menu-mica1

menu-mica-3

mica

Xưởng gia công kệ mica TPHCM

Quý khách hàng, đối tác khi có nhu cầu gia công kệ tờ rơi mica a4 để bàn, kệ menu mica, kệ mica giới thiệu sản phẩm tại TPHCM. Xin vui lòng liên hệ với công ty SBGROUP chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá theo yêu cầu tốt nhất. Hiện nay, xưởng gia công mica tại TPHCM của chúng tôi với nhiều máy móc laser mica, cnc mica chất lượng cao, cho độ hoàn thiện sản phẩm gia công mica tốt nhất với số lượng lớn.

Đáp ứng nhiều đơn hàng sỉ và lẻ, lớn nhỏ theo mọi thiết kế, kích thước, độ dày và màu sắc yêu cầu. Xưởng gia công kệ mica, kệ mica trưng bày chúng tôi là đơn vị gia công uy tín, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Chuyên nhận gia công sỉ lẻ các sản phẩm từ nhựa mica cho các cơ sở nhà sách, văn phòng phẩm, cửa hàng, công ty, shop, showroom tại TPHCM, Bình Dương và các khu vực lân cận.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi: 

  • Công ty SBGROUP VIỆT NAM
  • Liên hệ tư vấn: LÊ TÂN
  • Phone: 0933 856 886
  • Email: tansbgroup@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế gia công mica theo yêu cầu, gia công kệ mica, kệ mica trưng bày, chữ mica, bảng biển mica, bảng tên công ty mica, bảng hiệu mica, hộp đèn mica, tranh in uv mica, gia công mica theo yêu cầu tại TPHCM, Bình Dương uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp…

công ty gia công mica giá rẻ tại tphcm

2 thoughts on “Kệ tờ rơi mica A4 để bàn giá rẻ

  1. Pingback: Gia công mica tại Bình Dương - Quảng Cáo NoLimit

  2. Pingback: Bảng menu mica để bàn tại TPHCM - Quảng Cáo NoLimit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.