Khay nhựa mica trưng bày sản phẩm

Khay nhựa mica trưng bày

Khay nhựa mica trưng bày hay kệ mica trưng bày cho các sản phẩm, giới thiệu sản phẩm cho cửa hàng, shop, siêu thị. Khay nhựa mica trưng bày có thể sử dụng các loại nhựa cứng mica dán decal các thiết kế sản phẩm lên trên hoặc gắn các chữ bằng mica lên trên khay.

Công ty Nolimit chúng tôi là đơn vị chuyên gia công các mẫu mã sản phẩm khay kệ mica trưng bày, kệ trưng bày mica với các thiết kế từ khách hàng, đơn vị cần gia công. Nhận gia công cho mọi số lượng, mẫu mã, màu sắc và hoàn thiện theo đúng như thiết kế.

Mẫu kệ mica trưng bày sản phẩm

Kính mời quý khách hàng, đối tác xem qua các mẫu mã khay kệ mica trưng bày, kệ trưng bày mica cho sản phẩm mà chúng tôi mới nhận gia công gần đây.

Để có báo giá gia công mica chi tiết theo từng thiết kế và yêu cầu, xin vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được báo giá, hỗ trợ tốt nhất, phù hợp nhất cho kinh phí từ khách hàng. Hotline tư vấn: 0933 856 886 – Email: tansbgroup@gmail.com

gia-cong-mica-ke-day-nit-mica

ngan-nhua-mica-cho-sieu-thi

Xem thêm các loại kệ trưng bày khác dưới đây: 

Công ty gia công nhựa mica

Nhựa Mica là một trong những loại nhựa cứng, có thể uốn cong bằng nhiệt, cắt cnc, cắt laser mica với mọi loại thiết kế, kiểu cách, mẫu mã. Gia công mica là quá trình cắt, uốn, dán keo, dán decal thành hình dạng mong muốn từ khách hàng.

Quá trình đó đòi hỏi công nghệ gia công hiện đại và đội ngũ gia công kinh nghiệm mới có thể đáp ứng được các yêu cầu từ khách hàng cũng như đáp ứng được số lượng lớn trong thời gian ngắn mà không có đơn vị, cá nhân nào thực hiện được.

Quý khách hàng, đối tác khi có nhu cầu cần gia công khay nhựa mica trưng bày, khay kệ mica đựng sản phẩm xin vui lòng liên hệ với công ty SBGROUP chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá tốt nhất.

  • Công ty SBGROUP VIỆT NAM
  • Liên hệ tư vấn: LÊ TÂN
  • Phone: 0933 856 886
  • Email: tansbgroup@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế gia công mica theo yêu cầu, gia công kệ mica, kệ mica trưng bày, chữ mica, bảng biển mica, bảng tên công ty mica, bảng hiệu mica, hộp đèn mica, tranh in uv mica, gia công mica theo yêu cầu tại TPHCM, Bình Dương uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp…

công ty gia công mica giá rẻ tại tphcm

One thought on “Khay nhựa mica trưng bày sản phẩm

  1. Pingback: Kệ Mica Nữ Trang giá rẻ cho shop, cửa hàng, siêu thị - Nolimit ADV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.