MICA GIÁ RẺ

Cung cấp Mica Giá Rẻ

Tấm nhựa Mica được biết đến quá nhiều ở Việt Nam, và những ứng dụng của nó thì chắc hẳn ai cũng biết, tuy nhiên  có một điều chắc chắn rằng chúng ta cứ sử dụng thôi mà chưa hề biết nhiều về thành phần cấu tạo hay sử dụng nó vào những mục đích khác nhau.

Mica là tên gọi ở Việt Nam, ở Đài loan được gọi là PMMA, đó là từ viết tắt của Poly Methyl MethAcrylate là một loại nhựa mềm dẻo, chống vỡ cao và được dùng làm tấm lấy sáng, thay thế thủy tinh trong suốt, sản phẩm được biết đến với cái tên Evonik (Đức), được coi là dòng sản phẩm PMMA đầu tiên trên thế giới từ năm 1993.

Tấm nhựa mica có một vai trò quan trọng và rất lớn trong các ngành công nghiệp, trong đó phải kể đến ngành Quảng cáo như là làm biển hiệu,  hộp đèn, một số biển hiệu cao cấp không thể thiếu tấm mica. Ngoài ra còn ứng dụng trong lĩnh vực nội thất như vật liệu trang trí nội thất, quà tặng, đồ đạc, bàn ghế, sản phẩm có thể tạo ra  hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt, đồng thời cũng có thể làm vách ngăn trang trí chống ồn, đồ thủ công mỹ nghệ cao cấp.

mica giá rẻ

Báo giá tấm nhựa mica

Công ty quảng cáo SBGROUP chuyên cung cấp các loại mica chuyên dùng trong ngành quảng cáo, trang trí nội ngoại thất như mica Đài Loan, Mica Trung Quốc, mica Malaysia, mica Nhật Bản. Với các nhãn hiệu mica phổ biến như mica MICA, mica FS, mica CC, mica SH, mica PS, mica DAG.

Quý khách hàng có thể xem qua các báo giá mica của chúng tôi dưới đây:

Báo giá mica Đài Loan với các thương hiệu mica MICA, mica FS, mica CC.

gia-mica-dai-loan

Báo giá mica Trung Quốc, mica PS, mica DAG

bang-gia-mica-trung-quoc

Quý khách hàng có nhu cầu mua mica giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ tốt nhất. Khi quý khách hàng mua hàng với số lượng lớn luôn có các báo giá mica sỉ tốt nhất. Giao hàng và vận chuyển tận nơi theo mọi địa chỉ.

  • Công ty SBGROUP VIỆT NAM
  • Liên hệ tư vấn: LÊ TÂN
  • Phone: 0933 856 886
  • Email: tansbgroup@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế gia công mica theo yêu cầu, gia công kệ mica, kệ mica trưng bày, chữ mica, bảng biển mica, bảng tên công ty mica, bảng hiệu mica, hộp đèn mica, tranh in uv mica, gia công mica theo yêu cầu tại TPHCM, Bình Dương uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp…

công ty gia công mica giá rẻ tại tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.