Tủ Mica trưng bày siêu thị

Tủ mica trưng bày sản phẩm

Tủ mica trưng bày sản phẩm như rau, củ, quả, trái cây, gạo và các sản phẩm theo sắp xếp của siêu thị, cửa hàng tiện lợi, bách hoá. Tủ mica trưng bày siêu thị được công ty SBGROUP gia công theo từng mẫu mã, thiết kế từ khách hàng. Các loại tủ kệ mica trưng bày cho siêu thị thường được thiết đơn giản tuy nhiên đòi hỏi độ bền cao, ít bị trầy xước, gẫy vỡ.

Tủ mica trưng bày thường được ưa chuộng hơn các loại kính vì kính có độ an toàn không cao khi siêu thị là nơi tập trung rất nhiều khách mua sắm, tham quan. Sự va chạm, đổ vỡ xảy ra thường xuyên nếu sử dụng các loại kính làm tủ kệ trưng bày cho các sản phẩm như rau củ, trái cây và mất an toàn cho khách hàng khi mua sắm.

Mẫu tủ mica trưng bày siêu thị

Kính mời quý khách hàng xem qua các mẫu tủ mica trưng bày rau củ, trái cây cho siêu thị dưới đây. Đây là mẫu tủ mica trung bày có độ dày tấm mica là 10mm, màu sắc mica là mica màu trong suốt, hình bên dưới là hình chưa lột lớp keo phủ bên ngoài, mẫu tủ mica có đáy và nắp đậy.

Gia công theo từng thiết kế, mẫu mã, màu sắc mà quý khách hàng yêu cầu với mọi số lượng tại TPHCM. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua hotline tư vấn: 0933 856 886– email: tansbgroup@gmail.com

gia-cong-hop-nhua-mica

gia-cong-mica-ke-day-nit-mica

gia-cong-hop-nhua-mica-de-giay-trong-suot

Công ty gia công tủ kệ mica trưng bày

Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu gia công mica các loại tủ mica trưng bày, kệ trưng bày sản phẩm cho shop, siêu thị, cửa hàng bách hoá xin vui lòng liên hệ với công ty SBGROUP để được tư vấn và hoàn thiện những mẫu sản phẩm tốt nhất.

Với công nghệ chuyển giao và cập nhật các loại máy gia công cắt uốn in trên mica chất lượng cao. SBGROUP chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu gia công, gia công số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất.

  • Công ty SBGROUP VIỆT NAM
  • Liên hệ tư vấn: LÊ TÂN
  • Phone: 0933 856 886
  • Email: tansbgroup@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế gia công mica theo yêu cầu, gia công kệ mica, kệ mica trưng bày, chữ mica, bảng biển mica, bảng tên công ty mica, bảng hiệu mica, hộp đèn mica, tranh in uv mica, gia công mica theo yêu cầu tại TPHCM, Bình Dương uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp…

công ty gia công mica giá rẻ tại tphcm

2 thoughts on “Tủ Mica trưng bày siêu thị

  1. Pingback: Gia công hộp mica trưng bày sản phẩm - Quảng Cáo NoLimit

  2. Pingback: Kệ mica trưng bày nhà thuốc giá sỉ - Quảng Cáo NoLimit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.